Xưởng dù quảng cáo TC chuyên sản xuất các loại dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ: dù sắt/thép 1m1, 1m2 in kỹ thuật số hoặc kéo lụa, dù in logo thương hiệu dành cho quán cafe, resort, ngân hàng, nhãn nước giải khác,...

Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Hiệu quả đáng kể của việc quảng cáo lên dù che ngoài trời

Hiệu quả đáng kể của việc quảng cáo lên dù che ngoài trời

Dù quảng cáo Kim Chi Cá Viên
Dù quảng cáo Kim Chi Cá Viên
Ngày ngày bắt gặp những cây dù quảng cáo, dù che ngoài trời in logo, hình ảnh sản phẩm,... xuất hiện hai bên đường nhưng ít ai hiểu hết được lợi ích vô cùng của các nhà quản cáo, nhà quản trị thương hiệu có được từ chúng.

Mọi người sẽ không thể ghi nhớ được nếu họ không đọc đến quảng cáo của bạn. Và nếu họ không nhớ thì chắc chắn cũng không mua sản phẩm mà bạn đang quảng cáo”( Albert Lasker ). Nguyên tắc này vẫn chứng tỏ được sự hợp lý của nó trong tình hình hiện nay.

Điều này có thể thấy phần lời quảng cáo có vai trò rất quan trọng để các doanh nghiệp gửi thông điệp từ sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng. Vì vậy, đã đến lúc bạn cần phải suy nghĩ đến việc tăng sức mạnh cho mạng lưới của bạn. Dĩ nhiên,bạn sẽ trở thành người tiên phong trong công cuộc tiếp cận đến đa dạng người tiêu dùng bằng cách khai thác một lực lượng người tiêu dùng lớn cho sản phẩm của mình. Có nhiều cách khác nhau để quảng bá cho sản phẩm của bạn mà trong đó quảng cáo lên dù che ngoài trời sẽ mang đến nhiều lợi ích không ngờ.

Bảng giá tham khảo >>>
Hướng dẫn đặt hàng >>>
Các mẫu thiết kế >>>

Dưới đây chỉ là một số lợi ích của việc in quảng cáo lên dù che:

  • Dù quảng cáo cung cấp thông tin giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp:

Các doanh nghiệp có thể in các thông tin cơ bản, cần thiết và chính xác lên dù ngoài trời hoặc đơn giản chỉ cần in ấn logo lên dù là đủ, giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát và nắm bắt được thông tin sau đó liên hệ với doanh nghiệp khi cần. Một vài thông tin được in cẩn thận trên những chiếc dù che nghe có vẻ đơn giản nhưng sẽ mang lại tác dụng không hề nhỏ trong chiến lược quảng cáo của bạn. 

  • Quảng cáo trên dù che được lan truyền và tiếp cận với quy mô lớn:

Song song với số lượng dù che được sản xuất ra là số lượng quảng cáo về sản phẩm của doanh nghiệp bạn được tiếp cận với người tiêu dùng. Từ đó, quảng cáo của bạn sẽ được phân bố trong phạm vi rộng rãi, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi thông qua những dòng quảng cáo được in trên những chiếc dù che ngoài trời.  
Dù quảng cáo nước giải khát Thạch Bích
Dù quảng cáo nước giải khát Thạch Bích

  • Dù quảng cáo ngoài trời hay đổi thái độ và nhận thức của mọi người về doanh nghiệp bạn theo hướng bạn muốn:


Bạn muốn doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến. 
Bạn muốn thông tin về doanh nghiệp của bạn được tiếp cận ở mọi lúc mọi nơi. 
Bạn muốn khách hàng có cái nhìn mới mẻ hơn về doanh nghiệp của bạn. 
>>>Vậy tại sao bạn không chọn một phương thức quảng cáo mới cho doanh nghiệp của mình bằng cách in quảng cáo lên những chiếc dù ngoài trời ? Đó là một cách quảng bá sản phẩm đầy khôn ngoan. 

  • Ô dù quảng cáo nhắc nhở khách hàng hiện tại mua hàng của bạn:

Hãy tương tác với khách hàng thường xuyên để nhắc nhở họ không quên bạn và lựa chọn cửa hàng của bạn khi có nhu cầu. Một vài quảng cáo in trên dù che ngoài trời cũng sẽ là một trong những phương thức hiệu quả, là cầu nối nhanh nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tương tác không đúng cách rất có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, thế nên lựa chọn nội dung phù hợp để khách hàng không cảm thấy bị làm phiền và để việc tương tác với khách hàng trở nên hiệu quả. Bạn có thể thu hút khách hàng từ đối thủ đến mua hàng tại cửa hàng của bạn một cách khéo léo nhất.

  • Dù quảng cáo ngoài trời cây dựng một nhãn hiệu độc đáo cho doanh nghiệp để phân biệt với các đối thủ cạnh tranh: 

Những makerter thông minh sẽ luôn biết cách lựa chọn những chiến lược marketing hiệu quả so với các đối thủ của mình. Nếu như doanh của bạn được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn thì bạn đã có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ của mình.
Dù quảng cáo Viettien
Sức sáng tạo tiếp thị của doanh nghiệp là vô hạn. Hãy chọn cho mình những phương án mới mẻ nhưng mang lại được nhiều lợi ích. Hãy cho những khách hàng thân yêu của bạn biết rằng bạn đang nói chuyện với họ và thử xem họ có biết rằng bạn đang nói chuyện với họ hay không. Thay vì, người ta chỉ biết chức năng của dù là để che chắn thì hãy cho mọi người biết những lợi ích vượt trội của việc “chạy quảng cáo trên những chiếc dù che”.

Xưởng sản xuất dù quảng cáo TC hi vọng luôn đồng hành cùng các nhà quảng cáo, các doanh nghiệp, nhãn hàng đang muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến người tiêu dùng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Cần thêm thông tin khác quý khách vui lòng phản hồi để được hỗ trợ tốt nhất:
Xưởng dù quảng cáo ngoài trời TC
Hotline di động: 0869 075 938
Email: an.ingiare@gmail.com


Share:

Facebook

Hiệu quả đáng kể của việc quảng cáo lên dù che ngoài trời

Hiệu quả đáng kể của việc quảng cáo lên dù che ngoài trời Dù quảng cáo Kim Chi Cá Viên Ngày ngày bắt gặp những cây dù qu...